Về chúng tôi

Chúng tôi cung cấp một lựa chọn phong cách độc đáo, nội thất hiện đại và sang trọng trực tuyến.

Các sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách mà Furnihaus cung cấp sẽ đều sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp đã qua xử lý kĩ thuật chống mối mọt, cong vênh nên các khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng..

Để có được không gian nội thất văn phòng đẹp nhất, sang nhất bạn nên chọn mua bàn ghế sofa phòng khách tại Furnihaus bởi thương hiệu cũng như chế độ khuyến mại bảo hành đã được khẳng định trên thị trường bởi người dùng..

Chúng tôi không chỉ là một cửa hàng đồ nội thất khác. Chúng tôi đã làm việc với thiết kế nội thất trong hơn 60 năm, và chúng tôi có một bộ niềm tin mạnh mẽ chạy qua mọi thứ chúng tôi làm.

Thiết kế tạo tuyên bố

Thiết kế cực kỳ đa dạng, với hàng trăm mẫu mã cho mỗi sản phẩm, dễ dàng lựa chọn. Có 3 phong cách thiết kế chính: Hiện đại, cổ điển, bán cổ điển. Phong cách hiện đại hiện nay rất được ưa chuộng, thiết kế trơn láng, ít hoạ tiết, không cầu kỳ. Phong cách cổ điển thường sử dụng màu gỗ, vàng xoan đào và nâu cánh gián, uống lượn, hoa văn bắt mắt, bay bổng. Kích thước của các sản phẩm đồ gỗ nội thất Minh Khôi đều được đo bằng thước lỗ ban, với giản cách 20cm cho từng loại.

Phạm vi được sắp xếp độc quyền phù hợp với sở thích của mọi người!

Furnihaus sẽ không ngừng cải tiến công nghệ, nghiên cứu tìm hiểu và sưu tầm các mẫu sản phẩm mới, hiện đại, có công năng sử dụng cao, thân thiện với môi trường để tạo ra những sản phẩm nội thất hàng đầu phục vụ người tiêu dùng Việt Nam.

Trải nghiệm mua sắm độc đáo

Furnihaus đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, lướt web mượt mà và thủ tục đặt hàng một cách đơn giản và thoải mái nhất có thể. Các bạn sẽ hoàn toàn được thuyết phục khi trải nghiệm website của chúng tôi.

Tìm Thấy

2017

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm đồ dùng nội thất đa dạng đủ mẫu mã tại hệ thống siêu thị của chúng tôi. Với hệ thống siêu thị uy tín chất lượng trên khắp cả nước.

Giao dịch đã hoàn tất

30 Tỉ VNĐ

Đây là danh thu sau những giao dịch đã hoàn tất thành công của chúng tôi trong năm 2017 vừa qua. Một lần nữa minh chứng cho sự thành công và nổ lực phát triển thị trường của chúng tôi đã được đền đáp xứng đáng.

Sản phẩm được vận chuyển

200.000

Đây là số sản phẩm đã được đóng gói và được chúng tôi gửi đến tận tay khách hàng trong năm 2017 vừa qua. Và sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng là niềm vui và động lực của chúng tôi trong nổ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất

Thành viên chính của chúng tôi

Tori Desulza

Tori Desulza

President
Dizoo Notorious

Dizoo Notorious

Managing Director
Nelson Kurgh

Nelson Kurgh

Marketing Manager

Hệ thống cửa hàng

Hà Nam

Vào tháng 2/2016, Văn Ba Gỗ To khai trương siêu thị nội thất mới tại Đường Biên Hòa Nhật Tân, Kim Bảng, Hà Nam.Chiến lược mở rộng và đem Văn Ba Gỗ To đến gần gia đình Việt hơn.

Ha Nam

Vào tháng 6/2010, Văn Ba Gỗ To khai trương Nhà máy SX: Khu công nghiệp Nhật Tân, Kim Bảng, Hà Nam.khẳng định sự phát triển của thương hiệu Văn Ba Gỗ To và hiện thực hoá chiến lược mở rộng và đem Văn Ba Gỗ To đến gần gia đình Việt hơn.