Ghế ăn_GA001

Ghế ăn_GA001

Ghế ăn_GA001 (Gỗ gõ đỏ)

Kích thước Ghế ăn: 45 cm x 44 cm x 41 cm

Gỗ gõ đỏ
Vì Sao Bạn Chọn Văn Ba Gỗ To
  • Tặng kèm các sản phẩm phụ
  • Hoàn tiền khi sản phẩm không đúng
  • Hỗ Trợ chi phí đến tận nơi xem hàng

Chi tiết sản phẩm

Tạo điểm thu hút và điểm nhấn cho quán với những chiếc ghế ăn có thiết kế đặc biệt và siêu chất.

  • Màu sắc kiểu dáng đa dạng, giá cả hợp lý.
  • Dễ dàng vệ sinh lau chùi, có thể để ngoài trời
  • Thích hợp với quán xá mật độ ngồi thường xuyên.
  • Màu sắc sống động, bắt mắt

Ghế ăn giúp gia đình quây quần thoải mái

Bàn ăn là yếu tố không thể bỏ qua khi nhắc tới những vật dụng nội thất quan trọng. Bàn hay ghế ăn với chức năng không chỉ là nơi mọi người quây quần bên những bữa ăn, mà còn tạo nên sự thoải mái vầ gắn kết nhất định

Sau một ngày làm việc vất vả, ai cũng muốn được về bên gia đình trong không khí thoái mái và vui vẻ nhất có thể. Việc chọn ra một bộ ghế ăn không chỉ thoải mái , mà đẹp mắt sẽ có ảnh hưởng tích cực đến tâm lí của những người sử dụng.

Một mẫu ghế đẹp sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng: màu sắc, chất liệu, kích thước… 

Nếu bạn không mua ghế ăn kèm bàn ăn, thì việc chọn ra một bộ ghế riêng cũng không có gì bất tiện. trong nhiều trường hợp, bạn có thể mua được những mẫu ghế đẹp và độc đáo lại sang trọng vô cùng.

Khi chọn chế ăn, bạn nên chọn màu ghế hài hòa với màu của nội thất xung quanh, mà cụ thể là vật gàn nhất chính là chiếc bàn ăn mà bạn đang sử dụng. Không nên dùng những chiếc ghế có màu quá sáng, vì trẻ em có thể làm bẩn, hoặc về lâu dài những chiếc ghế ăn bị xước sẽ bị phát hiện ra dễ dàng.

Về chất liệu, phần lớn gia đình chọn gỗ, vì không chỉ tính an toàn và thân thiện của sản phẩm, mà những chiếc ghế ăn gỗ có sự chắc chắn và thoải mái nhất định phù hợp với nhiều thành viên của gia đình.

Ghế ăn

Ghế ăn

Bình luận

Sản phẩm liên quan